แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
โคเซกิ พร้อมบินมาป้องในไทย
กลับไปหน้าแรก
โคเซกิ พร้อมบินมาป้องในไทย
          เสี่ยโก้ ก่อเกียรติ จะให้ สวยดุ บัวริมบึง และ แฝดพี่ อมรา ก่อเกียรติยิม ป้องกันแชมป์ของตัวเองคนละไฟต์ ก่อนพิจารณาจะส่งใครขึ้นชิงแชมป์อะตอมเวต WBC Female จาก โมโม่ โคเซกิ ราวเดือน พ.ค.หรือ มิ.ย.ศกนี้ โดยทาง สิงห์หยกมาซายูกิ อะริโยชิ แห่งอะโอกิยิม ยินดีให้แชมป์ในสังกัดบินมาป้องกันในเมืองไทย แต่ โคเซกิจะต้องชกอุ่นเครื่องอีกไฟต์เช่นกัน
          นายโฆษิต ช่วยบุญส่ง ผู้จัดการทีมมวยหญิงก่อเกียรติฯ แจ้งมาว่า ทาง สิงห์หยก มาซายูกิ อะริโยชิ แห่ง อะโอกิยิม ผู้จัดการของ โคเซกิ ยินดีให้แชมป์ในสังกัดบินมาป้นแชมป์ในเมืองไทยรายเดือน พ.ค.หรือ มิ.ย.ศกนี้ กับมวยสร้างสังกัดก่อเกียรติกรุ๊ปแล้วด้วย ไม่ว่าจะเป็นบัวริมบึง แชมป์ WBC Asia Female หรือ อมรา แชมป์ OPBF Female หลังจากที่ประสานงานมาก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งช่วงที่รอ โคเซกิ จะมีคิวชกอุ่นเครื่องเคลื่อนไหวในบ้านเกิดอีกไฟต์
          อย่างไรก็ตาม บัวริมบึง และ อมรา จะต้องโชว์ฟอร์มป้องกันแชมป์ของตัวเองคนละไฟต์เช่นกัน ไม่เลือกที่รักมักที่ชัง หากใครโชว์ฟอร์มเข้าตามากกว่า ก็จะได้รับการพิจารณาในการส่งขึ้นชิงแชมป์จาก โมโม่ โคเซกิ ในครั้งต่อไปทันทีโดย 001lampang4 วันที่ 31 ม.ค. 2553 : 8:14:30 PM น. IP : 117.47.120.253 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com