แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
พรบุญอร บุกแดนยุ่น
กลับไปหน้าแรก

พรบุญอร บุกแดนยุ่น
          หลังจากที่โชว์ฟอร์มในการชกครั้งล่าสุดได้อย่างยอดเยี่ยม ดาวรุ่งดวงใหม่ พรบุญอร ป.วงศ์ปรเมษฐ์ ได้รับข่าวดีเมื่อโปรโมเตอร์แดนยุ่นติดต่อไปดวลกับมวยสร้าง นาโอโกะ ฟูจิโอกะ ในวันที่ 1 เม.ย.ณ กรุงโตเกียว ก่อเกียรติฯ ตอบรับทันควัน เพราะคนชนะของคู่นี้มีลุ้นในการชิงแชมป์ไลต์ฟลายเวต OPBF Female จาก นานาโกะ คิคูชิ รออยู่
           หลังจาก พรบุญอร ป.วงศ์ปรเมษฐ์ นักกีฬาปันจักสีลัตทีมชาติ และอดีตนักมวยไทยหญิงที่ชื่อว่า ลูกเต๋า ส.เพชรพญาแล ได้ขึ้นชกมวยสากลอาชีพไฟต์ที่ 2 ด้วยการเสมอกับ น้องหมวย ก่อเกียรติยิม แชมป์ไลต์ฟลายเวตเฉพาะกาล WBC Female และโชว์ฟอร์มได้อย่างประทับใจแฟนมวยทั่วประเทศ และทางต้นสังกัดก่อเกียรติกรุ๊ปมีแผนการที่จะให้ชกอุ่นเครื่องอีก 1-2 ไฟต์ ก่อนวางเป้าหมายก้าวขึ้นชิงแชมป์ไลต์ฟลายเวต WBC Asia FemF Female นั้น
          ความเคลื่อนไหวล่าสุดนายโฆษิต ช่วยบุญส่ง ผู้จัดการทีมมวยหญิงก่อเกียรติฯกล่าวว่า ทางโปรโมเตอร์ญี่ปุ่นได้ติดต่อผ่านฝ่ายต่างประเทศ เอ๊ดดี้ ชูวงศ์ ทุ่มกิจ เพื่อขอตัว พรบุญอร ป.วงศ์ปรเมษฐ์ ดางรุ่งดวงใหม่ให้เดินทางไปชกอุ่นหมัดกับมวยสร้างเจ้าถิ่น นาโอโกะ ฟูจิโอกะ ซึ่งมีสถิตชกสากลอาชีพ 2 ครั้งเช่นกัน รวมทั้งชนะน็อก ยก 2 ลิลลี่ ราชประชายิม นักชกในสังกัดก่อเกียรติกรุ๊ปในการเทิร์นโปรครั้งแรกด้วย โดยจะเป็นการชกในพิกัด 108 ปอนด์ กำหนด 8 ยก ณ สังเวียนโครักคูเอน ฮอลล์ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้มีการตอบตกลงพร้อมเจรจารายละเอียดต่างๆเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยในรายการนี้จะมี ลำดวน สายคำ เดินทางไปขึ้นชกร่วมรายการด้วย โดยจะพบกับ มาซาบะ อิตะ ในกำหนด 8 ยก พิกัด 132 ปอนด์
          สำหรับเป้าหมายของพรบุญอรและฟูจิโอกะนั้น ผู้ชนะของคู่นี้จะมีสิทธิ์ไปชิงแชมป์ไลต์ฟลายเวต OPBF Female จาก นานาโกะ คิคูชิ ในอีกไฟต์สองไฟต์ข้างหน้านี้
โดย 001lampang4 วันที่ 29 ม.ค. 2553 : 1:14:12 PM น. IP : 222.123.19.133 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com