แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
ญี่ปุ่นติดต่อขอแก้มือพร้อมชิง OPBF “โก้” ยัน “อมรา” เป้าหมาย WBC
กลับไปหน้าแรก

ญี่ปุ่นติดต่อขอแก้มือพร้อมชิง OPBF “โก้” ยัน “อมรา” เป้าหมาย WBC

          “เสี่ยโก้” ก่อเกียรติ พาณิชยารมณ์ เผยข่าวดี ทางญี่ปุ่นต้องการ “แฝดพี่” อมรา ก่อเกียรติยิม บินไปป้องกันแชมป์ OPBF Female กับ มาซาเอะ อะคิตายะ คู่ปรับเก่าซึ่ง แฝดพี่ ชนะมาแล้ว แต่ขอเวลาคุยรายละเอียด ยืนยันเป้าหมายของ อมรา คือชิงแชมป์ 102 ปอนด์ WBC Female จาก โมโม่ โคเซกิ กลางปีนี้

          หลังจาก “แฝดพี่” อมรา ก่อเกียรติยิม คว้าแชมป์อะตอมเวต OPBF Female โดยการชนะคะแนน ลิลลี่ ราชประชายิม เมื่อ 22 ม.ค. 53 ณ เวทีมวยชั่วคราว อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา นับเป็นแชมป์คนแรกของสถาบันนี้ของไทย และเป็นแชมป์มวยหญิงของก่อเกียรติกรุ๊ปกรายที่ 6 ซึ่งทางก่อเกรียติกรุ๊ปได้รับแจ้งจากผู้จัดการของ มาซาเอะ อะคิตายะ เพื่อขอนำแฝดพี่ไปชกแก้มือและป้องกันแชมป์ที่ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงเดือนเมษายน ซึ่งทางด้าน เสี่ยโก้ ก่อเกียรติ เผยว่า พร้อมที่จะให้ แฝดพี่ บินไปชกที่ญี่ปุ่นป้องกันแชมป์ และให้ มาซาเอะ อะคิตายะ แก้มือ แต่ทั้งนี้ต้องคุยรายละเอียดอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

          อย่างไรก็ตามทาง “เสี่ยโก้” ก่อเกียรติ พาณิชยารมณ์ กล่าวว่า สำหรับ แฝดพี่ อมรา แชมป์อะตอมเวต OPBF Female ซึ่งเป็นนักชกหญิงรายแรกในรอบ 5 ปีที่ไปชนะคู่ชกสาวเจ้าถิ่นที่ญี่ปุน และ แฝดน้อง ญาณี แชมป์มินินั่มเวต PABA Women คือเป้าหมาย ที่จะสร้างสรรค์ให้ก้าวเป็นแชมป์โลกหญิงคู่แฝดคู่แรกของโลกกับการก้าวเป็นแชมเปี้ยนโ ลกสถาบันหลักต่อไป และยืนยัน เป้าหมายของ แฝดพี่ อมรา คือชิงแชมป์อะตอมเวต WBC Female ที่ โม่โม่ โคเซกิ แชมป์ชาวญี่ปุ่นเป็นจ้าวบัลลังก์กลางปีนี้
โดย 001lampang4 วันที่ 26 ม.ค. 2553 : 9:53:58 AM น. IP : 117.47.45.171 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com