แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
“เสี่ยโก้” ตะลึงฟอร์ม “พรบุญอร” อุ่น 2 ไฟต์ชิง 108 ปอนด์สถาบันย่อย
กลับไปหน้าแรก

“เสี่ยโก้” ตะลึงฟอร์ม “พรบุญอร” อุ่น 2 ไฟต์ชิง 108 ปอนด์สถาบันย่อย

          หากไม่เห็นกับตาไม่เชื่อ “เสี่ยโก้” ก่อเกียรติ พาณิชยารมณ์ เตรียมติดหัวรบให้ พรบุญอร ป.วงศ์ปรเมษฐ์ ดาวจรัสแสงวงการกำปั้นอินเตอร์คนใหม่ ก้าวเป็นยอดมวยหญิงประดับวงการอีกคน จะให้วอร์มร่างกาย อุ่นเครื่องอีก 2 ไฟค์ ก่อนก้าวไปชิงแชมป์ 108 ปอนด์ สถาบันย่อย และเป้าหมายแชมป์โลกสถาบันหลักในอนาคต ยอมรับเด็กคนนี้เป็นเพชรในตมที่ควรค่าแก่การเจียรไนย

          หลังจากที่ พรบุญอร ป.วงศ์ประเมษฐ์ สาวแกร่งวัย 23ปีจากสตึก บุรีรัมย์ ศิษย์รักของ อ.ประยุทธ วงศ์ปรเมษฐ์ ดีกรีทีมชาติไทยปันจักสีรัต ชกมวยสากลอาชีพไฟต์ที่ 2 เสมอกับ แชมป์เฉพาะกาล 108 ปอนด์ WBC น้องหมวย ก่อเกียรติยิม ณ หน้าที่ว่าการ อ.ปากช่อง จ.นครราชมีมา ซึ่งค้านสายตาแฟนมวยในเวทีและแฟนมวยทั่งประเทศซึ่งดูการถ่ายทอดสดทางช่อง 7 อย่างมาก อย่างไรก็ตาม “เสี่ยโก้” ก่อเกียรติ พาณิชยารมณ์ ประทับใจในผีมือเชิงมวยและสไตล์การชกของ พรบุญอร อย่างมาก คาดไม่ถึงว่า พรบุญอร หรือนักชกมวยไทยอาชีพชื่อ ลูกเต๋า ส.เพชรพญาแล เพิ่งชกมวยสากลอาชีพเพียงไฟต์ที่ 2 เท่านั้น แต่สร้างผลงานได้ประทับใจ และชนะใจคนดูทั้งประเทศ

          โดยทางบิ๊กบอสก่อเกียรติกรุ๊ปกล่าวว่า ยอมรับว่า พรบุญอร คือเพชรในตมที่รอการเจียรไนยที่แท้จริง โดยจะเรียก พรบุญอร พร้อมด้วยหัวหน้าคณะ ผู้จัดการ เข้ามาเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการเพื่อเป็นนักชกในการสร้างสรรค์ของก่อเกียรติกรุ๊ป โดยจะวางคิวชกต่อเนื่อง อย่างน้อยมีคิวชกเดือนเว้นเดือน หรือ 2 เดือนต่อ 1 ครั้ง วางเป้าหมายจะให้ขึ้นชิงแชมป์โลกสถาบันย่อยรุ่น 108 ปอนด์ ในอนาคตอันใกล้นี้ โดยจะให้ชกอุ่นเครื่องอีก 2-3ไฟต์ ก่อนวางเป้าหมายชิงแชมป์ 108 ปอนด์สถาบันหลักอย่าง WBC หรือ WBA หรือ WBO ต่อไป
โดย 001lampang4 วันที่ 26 ม.ค. 2553 : 9:52:57 AM น. IP : 117.47.45.171 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com