แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
แซมซั่นสำนึกผิดขอคัมแบ็กเวทีกำปั้นหญิง
กลับไปหน้าแรก

แซมซั่นสำนึกผิดขอคัมแบ็กเวทีกำปั้นหญิง

          "น้องส้ม" แซมซั่น ต.บัวมาศ อดีตแชมป์โลกมวยหญิงคนแรกของไทย ที่ตกเป็นข่าวฉาว หลังแหกค่ายไม่ยอมขึ้นชก เมื่อช่วงเดือน ส.ค. ปี ที่ผ่านมา แต่ล่าสุด แซมซั่น ได้สำนึกผิด กลับเข้ามาขอขมา ดำ บัวมาศ หัวหน้าคณะและผู้จัดการ ซึ่งทางโปรโมเตอร์ต้นสังกัดได้ให้อภัย และให้ แซมซั่น กลับมาซ้อมต่อที่ค่าย ต.บัวมาศ ย่านตลาดปัฐวิกรณ์ ตั้งแต่ช่วงกลางเดือน ม.ค. ที่ผ่านมา โดย แซมซั่น กล่าวยอมรับว่า "ที่ผ่านมา มีปัญหาส่วนตัวพอสมควร จนทำให้หลงผิดไป ตอนนี้ กลับมาเข้าค่ายซ้อมมวยต่อแล้ว ดีใจและสำนึกในบุญคุณของน้าดำมาก ที่ให้โอกาส จากนี้ก็จะตั้งใจกลับมาสร้างชื่อเสียงให้มากกว่าเดิม สภาพร่างกายตอนนี้ก็ 50-60 เปอร์เซ็นต์แล้ว ส่วนเรื่องน้ำหนักตอนนี้ก็ 49 กิโลกว่าๆ เท่านั้น"

          ขณะที่ ดำ บัวมาศ เปิดใจว่า "ก็คิดว่า แซมซั่น เป็นลูกสาวคนหนึ่ง เมื่อเขาหลงทางผิดไปแล้ว กลับมาสำนึกผิด ก็พร้อมให้อภัยเสมอ ตอนนี้ผมเองก็ได้ให้ซ้อมสักพักนึงก่อน แต่ก็ได้วางโปรแกรมไว้แล้วในวันที่ 24 ก.พ. นี้

           ถ้าเห็นว่าพร้อม ก็จะให้ชกอุ่นเครื่องดูก่อน ร่วมรายการเดียวกับ หงส์ฟ้า ต.บัวมาศ ที่จะขึ้นชกป้องกันแชมป์ WIBA International รุ่นฟลายเวต ส่วนพิกัดชกก็คิดไว้น่าระราว 108 ปอนด์ เพราะตอนนี้ ก็เกินอยู่นิดหน่อยเท่านั้น ส่วนอนาคตก็วางเป้า จะเบนเข็มกลับมาชิงแชมป์ของ WBC หรือ WBO อยู่ที่ความเหมาะสม รวมถึงหากมีโอกาสก็อยากไปชกต่างประเทศด้วยเช่นกัน"
โดย 001lampang4 วันที่ 21 ม.ค. 2553 : 9:22:31 AM น. IP : 117.47.42.147 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com