แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
อมรา หวังแชมป์โลกคู่แฝดหญิง
กลับไปหน้าแรก
อมรา หวังแชมป์โลกคู่แฝดหญิง
          แฝดพี่ อมรา ก่อเกียรติยิม มั่นใจในฝีมือมวยที่เหนือกว่า เอาชนะ ลิลลี่ ราชประชายิม คว้าแชมป์อะตอมเวต OPBF Female ได้แน่ และอนาคตหวังสร้างประวัติศาสตร์ก้าวเป็นแชมป์โลกคู่แฝดหญิงคู่แรกของโลกให้ได้ เวลานี้ได้ศึกษาดูเทปการชกของ โมโม่ โคเซกิ แชมป์อะตอมเวต WBC Female ไว้แล้วด้วย
          อมรา-ญาณี ก่อเกียรติยิม คู่แฝดวัย 20 ปีจาก ต.วังน้ำลัด อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์ ประสบการณ์มวยสากลสมัครเล่นโชกโชน คว้าแชมป์มาแทบทุกรายการในรอบ 7-8ปีผ่านมา และเบนเข็มชกสากลาอาชีพเมื่อต้นปี 51 โดย แฝดน้อง ญาณี พกดีกรีแชมป์มวยรอบปูนอินทรีฯ, แชมป์มินิมั่มเวต PABA Woman และมีโอกาสไปชิงแชมป์ที่ญีปุ่น 2 ครั้ง โดยชิงแชมป์มินิมั่มเวต WBA Woman แพ้ เอซึโกะ ทาดะ และชิงแชมป์ไลต์ฟลายเวต OPBF Female แพ้ นานาโกะ คิคูชิ ในส่วนของ แฝดพี่ อมรา ซึ่งเป็นนักชกหญิงรายแรกของเมืองไทยในรอบ 5ปีที่ไปชนะคู่ชกเจ้าถิ่นในประเทศญี่ปุ่น โดยการชนะ มาซาเอะ อะคิตายะ ครั้งล่า และศุกร์ 22 ม.ค.53 ณ เวทีมวยชั่วคราวหน้าที่วกช่อง จ.นครราชสีมา มีคิวชิงแชมป์ว่างอะตอมเวต OPBF Female กับ ลิลลี่ ราชประชายิม ช่อง 7 ถ่ายทอดสดวเลา 15.00-17.00 น.
          แฝดพี่ อมรา เผยว่า เวลานี้พร้อมทุกอย่างแล้ว ทำการฟิตซ้อมอยู่ที่โรงเรียนกีฬาอุบลราชธานี ภายใต้การดูแลของ อ.สุพิช จันทะสิทธิ์ มั่นใจในจังหวะฝีมือใมวยที่เหนือกว่า ต้องเอาชนะ ลิลลี่ คว้าแชมป์อะตอมเวต OPBF Female เคียงคู่กับ แฝดน้อง ญาณี ซึ่งเป็นแชมป์มินิมั่มเวต PABA Woman และ แฝดพี่ ตั้งความหวังจะสร้างตำนานเป็นคู่แฝดหญิงคู่แรกของเมืองไทยและของโลกกับการก้าวเป็นแช มป์โลกสถาบันหลัก เป้าหมายของ แฝดพี่ นั้นเชื่อว่าภายใน ปี 53 มีโอกาสได้ชิงแชมป์อะตอมเวต WBC Female จาก โมโม่ โคเซกิ แน่นอน โดยเวลานี้ได้ศึกษาเทปการชกของแชมป์ชาวญี่ปุ่นไว้แล้ว

โดย 001lampang4 วันที่ 18 ม.ค. 2553 : 9:37:33 PM น. IP : 222.123.16.103 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com