แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
น้องหมวยชิงโทกาชิมี.ค.นี้
กลับไปหน้าแรก

น้องหมวยชิงโทกาชิมี.ค.นี้

           ยืนยันมาแล้ว น้องหมวย ก่อเกียรติยิม แชมป์เฉพาะกาลไลต์ฟลายเวต 108 ปอนด์ สภามวยโลก WBC female บินไปชิงแชมป์จริง ไลต์ฟลายเวต 108 ปอนด์ สภามวยโลก WBC female จาก นาโอมิ โทกาชิ ประเทศญี่ปุ่นปลายเดือน มี.ค.แต่ ทั้งนี้จะต้องดูฟอร์ม น้องหมวย จะเค้นฟอร์มเก่งออกมาแค่ไหน ในการอุ่นเครื่อง 22 มี.ค.ที่ปากช่อง โคราช เพราะรื้อเวทีไปนานและอาการบาดเจ็บจากเอ็นหัวไหล่ฉีกจะมีปัญหาอีกหรือไม่

          มีการติดต่อกันมานานแล้ว น้องหมวย ก่อเกียรติยิม แชมป์เฉพาะกาลไลต์ฟลายเวต 108 ปอนด์ สภามวยโลก WBC female ขึ้นชิงแชมป์จริง ไลต์ฟลายเวต 108 ปอนด์ สภามวยโลก WBC female จาก นาโอมิ โทกาชิ เจ้าของแชมป์ชาวญี่ปุ่น ซึ่งผู้จัดการทั้ง 2 ฝ่ายบรรลุข้อตกลงเป็นที่เรียบร้อย กำหนดไว้ปลายเดือน มี.ค.ศกนี้ หลังจากที่วืดมาแล้ว2 ครั้ง โดยครั้งแรก น้องหมวย บาดเจ็บจากการชก จนทางทีมงานต้องส่ง โอ๋เอ๋ ก่อเกียรติยิม เป็นมวยแทน ไปชิงแชมป์ และ โอ๋เอ๋ แพ้คะแนนกลับมา และครั้งหลัง น้องหมวย บาดเจ็บจากการชก จนทาง นาโอมิ โทกาชิ ลัดคิวไปป้องกันแชมป์กับเพื่อนร่วมชาติ เสมอกับ เอสซูโกะ ทาดะ ไฟต์ล่า ซึ่งทั้ง น้องหมวย และ โทกาชิ ยังมีอาการบาดเจ็บจากการชกไฟต์ล่าด้วยกันทั้งคู่ เลยถูกกำหนดพิสูจน์ฝีมือขยับไปปลายเดือน มี.ค.ดังกล่าว

          อย่างไรก็ตามทาง “เสี่ยโก้” ก่อเกียรติ พาณิชยารมณ์ เผยว่า น้องหมวย จะบินไปชิงแชมป์จาก นาโอมิ โทกาชิ ประเทศญี่ปุ่น เดือน มี.ค.หรือไม่นั้น จะต้องดูฟอร์มไฟต์ชกอุ่นเครื่องวันที่ 22 ม.ค.นี้ ณ เวทีมวยชั่วคราวหน้าที่ว่าการ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ช่อง 7 ถ่ายทอดสดเวลา 15.00-17.00น. โดยจะดูฟอร์มของ น้องหมวย หลังจากที่รื้อเวทีไปนานร่วม 7 เดือน และดูอาการบาดเจ็บเอ็นหัวไหล่ฉีกขาดยังจะมีปัญหาอีกด้วยหรือไม่
โดย 001lampang4 วันที่ 16 ม.ค. 2553 : 2:17:33 PM น. IP : 222.123.210.156 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com