แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
เสี่ยโก้ปิ๊งไอเดียคัดอมรา-ลิลลี่-บัวริมบึง คนชนะชิงโคเซกิ
กลับไปหน้าแรก

เสี่ยโก้ปิ๊งไอเดียคัดอมรา-ลิลลี่-บัวริมบึง คนชนะชิงโคเซกิ

          เสี่ยโก้ ก่อเกียรติ ปิ๊งไอเดีย ศึกสายเลือดในอก อมรา (ร.ร.กีฬาอุบล) ก่อเกียรติยิม ชิงแชมป์ว่าง 102 ปอนด์ OPBF กับ ลิลลี่ ราชประชายิม 22 ม.ค.ที่ปากช่อง โคราช ใครชนะ ไปล้มแชมป์กับ บัวริมบึง (ลูกจันทร์แดง) ก่อเกียรติยิม แชมป์ 102 ปอนด์ WBC asia เพื่อหาคนชนะ คนเก่งที่สุดในรุ่น 102 ปอนด์ ก้าวไปชิงแชมป์ 102 ปอนด์ WBC จาก โมโม่ โคเซ          

          เพราะก่อเกียรติกรุ๊ปมีมวยสร้างมวยหญิงในสังกัดหลายราย และหลายคู่ในรุ่นเดียวกัน ฉะนั้น โอกาสวิถีทางมวยโคจรมาวัดฝีมือกันนั้นมีมาก โดยเฉพาะไฟต์ที่มีเข็มขัดแชมเปี้ยนเป็นเดิมพัน ในอดีต “เก่งสวยดุ” บัวริมบึง (ลูกจันทร์แดง) ก่อเกียรติยิม ชิงแชมป์ว่าง 102 ปอนด์ WBC asia ชนะคะแนน “ลำหนักเมืองเหนือ” ลิลลี่ ราชประชายิม และรายการมวยโลก 22 ม.ค.53 ณ หน้าที่ว่าการ อ.ปากช่อง จ.นคราชสีมา ลิลลี่ ราชประชายิม เปิดศึกสายเลือดโดยมีเข็มขัดแชมเปี้ยนเป็นเดิมพันคู่ที่ 2 ชิงแชมป์ว่าง 102 ปอนด์ OPBF กับ “แฝดพี่” อมรา (ร.ร.กีฬาอุบล) ก่อเกียรติยิม เป็นคู่มวยที่ยากต่อการคาดเดาผลจะลงเอยอย่างไร

          จากการเปิดเผยของ “เสี่ยโก้” ก่อเกียรติ พาณิชยารมณ์ กล่าวว่า นายโฆษิต ช่วยบุญส่ง ผู้จัดการมวยหญิงก่อเกียรติฯ เสนอแนะ ผู้ชนะของคู่ อมรา-ลิลลี่ ใครคว้าแชมป์ 102 ปอนด์ OPBF ไฟต์ต่อไปก็จะให้พิสูจน์ฝีมือล้มแชมป์เปิดศึกสายเลือดกับ บัวริมบึง (ลูกจันทร์แดง)ก่อเกียรติยิม เจ้าของแชมป์ 102 ปอนด์ WBC asia เพื่อหาคนชนะ คนเก่งในรุ่น 102 ปอนด์ ไปชิงแชมป์ 102 ปอนด์ WBC จาก โมโม่ โคเซกิ ต่อไปนั่นเอง และยังมีอีกหลายคู่ต้องเปิดศึกสายเลือดมีเข็มขัดแชมป์เป็นเดิมพัน เนื่องจากมวยสร้างก่อเกียรติฯมีเยอะนั่นเอง

          อนึ่ง สำหรับ ลิลลี่ ฟิตซ้อมอยู่ค่าย ราชประชายิม อ.จุน จ.พะเยา ส่วน อมรา ฟิตซ้อมที่ โรงเรียนกีฬาอุบลฯ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี และ บัวริมบึง ฟิตซ้อม ค่าย ลูกจันทร์แดง อ.บึงโขงหลง จ.หนองคาย ทั้ง 3 รายไม่เคยซ้อมด้วยกันมาก่อน


โดย 001lampang4 วันที่ 07 ม.ค. 2553 : 6:27:08 PM น. IP : 117.47.225.200 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com