แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
มวยหญิง ของ ก่อเกียรติ ชิงแชมป์โลก 3 เส้น 22 ก.ย.54 ที่ญี่ปุ่น
กลับไปหน้าแรก

มวยหญิง ของ ก่อเกียรติ ชิงแชมป์โลก 3 เส้น 22 ก.ย.54 ที่ญี่ปุ่น

          “เสี่ยโก้” นายก่อเกียรติ พาณิชยารมณ์ บิ๊กบอส แห่ง ก่อเกียรติ กรุ๊ป สร้างปรากฏการณ์ ด้วยการส่งนักชกสาวในเครือขึ้นชิงแชมป์โลกสถาบันหลัก WBA ,WBC รายการเดียวพร้อมกันถึง 3 คน ในวันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายนที่จะถึงนี้ ณ สังเวียน โครักคุเอ็ง ฮอลล์ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
           คู่เอกในรายการ เป็นการชกป้องกันตำแหน่งแชมป์โลกรุ่นมินิมั่มเวต (WBA Female) ของ เอสึโกะ ทาดะ เจ้าของแชมป์ชาวญี่ปุ่น พบกับ น้องหมวย ก่อเกียรติยิม อดีตแชมป์WBCเฉพาะกาลชาวไทย และคู่รอง เป็นการชกล้มแชมป์โลก (WBC Female)รุ่นสตรอว์เวต ไฟต์บังคับ ระหว่าง แชมป์ WBC Silverbelt ขนิษฐา ก่อเกียรติยิม กับ นาโอโกะ ฟูจิโอกะ แชมป์โลกชาวญี่ปุ่น ส่วนคู่ค้ำ  เป็นการขึ้นชิงแชมป์โลกเส้นใหม่ ของ สมาคมมวยโลก (WBA Female) ขึ้นใหม่ คือรุ่นไลท์มินิมั่มเวต (ที่ว่าง) ระหว่าง เจ้าของแชมป์อะตอมเวต OPBF ชาวไทย อมรา ก่อเกียรติยิม พบกับ มาริ อันโตะ ชาวญี่ปุ่น จะระเบิดศึกดวลกำปั้น แน่นอน ณ สังเวียน โครักคุเอ็ง ฮอลล์ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 22 กันยายน 2554 นี้แน่นอน
          ส่วนทางด้าน “เสี่ยโก้” ก่อเกียรติ์ พาณิชยารมณ บิ๊กบอสก่อเกียรติกรุ๊ป ออกมาเปิดเผยว่าหลังจากทาง ฟิวเจอร์ โปรโมชั่นส์ ร่วมกับ ทาคาโนริ ฮาทาเคยาม่า และ ชินจิ ทาเคฮาร่า โปรโมชั่นส์ ได้ส่งสารขอจัดศึกชิงแชมป์โลก 3 รุ่น ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งตนก็ไม่มีปัญหาได้ให้ฝ่ายต่างประเทศเจรจา และเป็นที่แน่นอน วันที่ 22 กันยายน ศกนี้
          ด้านสามนักชก ขนิษฐา ก่อเกียรติยิม เจ้าของแชมป์ WBC Silverbelt และ น้องหมวย ก่อเกียรติยิม อดีตแชมป์ WBC Silverbelt , อมรา ก่อเกียรติยิม แชมป์OPBF โดยทั่งสามได้ปักซ้อมที่ค่ายมวย 13 เหรียญทาวเวอร์ ซอยพระราม 9 ซอย 57 โดยมี เสี่ยสมชาย นิติวนะกุล เจ้าของ 13 เหรียญทุกสาขา และ คุณสายันตร์ กันเจียก ช่วยดูแลการฟิตซ้อม
           ขณะที่ ขนิษฐาได้กล่าวว่า ตนต้องซ้อมหนักกว่าเก่าหลายเท่า เพราะเคยชกกับนาโอโกะมาแล้วการชกครั้งนั้นตนพ่ายน็อกเพราะการฟิตซ้อมไม่เต็มที่ แต่ครั้งนี้กับครั้งนั้นไม่เหมือนกันแน่นอน
           ส่วนการถ่ายทอดสดกลับมายังประเทศไทย ในขณะนี้ทางด้านก่อเกียรติ กรุ๊ป กำลังดำเนินการอยู่ ว่าจะได้ชมการถ่ายทอดสด การชกแบบสดๆ ได้หรือไม่
โดย 001lampang4 วันที่ 22 ส.ค. 2554 : 9:47:19 PM น. IP : 118.172.114.242 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com