แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
สาวไทยจ่อชิง OPBF เพียบ
กลับไปหน้าแรก

ทางเปิดแล้ว มีโปรโมเตอร์คนไหนสนใจสถาบัน OPBF Female สาวไทยจ่อชิง OPBF เพียบ

          จากอันดับ OPBF Female ล่าสุด ซึ่งเป็นอันดับย้อนหลังของเดือนกรกฎาคม ที่ประกาศออกมาเมื่อวันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมานั้น จะเห็นได้ว่า มีนักชกสาวไทยที่จ่อคิวชิงแชมป์ OPBF Female ด้วยกันถึง 3 รุ่นซ้อน ดังต่อไปนี้
          ในรุ่นสตรอว์เวตหรือพิกัด 105 ปอนด์ ที่ร้างเจ้าของแชมป์มานับตั้งแต่ นาโอโกะ ฟูจิโอกะ สละตำแหน่งไปคว้าแชมป์โลกรุ่นเดียวกันของ WBC Female มาครองได้สำเร็จ นั้น ในอันดับล่าสุดนี้รายชื่อของรองแชมป์โลกทั้ง 9 ราย เป็นสาวไทยถึง 6 รายด้วยกัน และรองอันดับ 1-4 นั้นก็เป็นสาวไทยทั้งสิ้น โดยไร่เรียงกันไปดังต่อไปนี้ คือ ขนิษฐา ก่อเกียรติยิม, แซมซั่น ต.บัวมาศ, ธีระพร พรรณนิมิตร, และ น้องหมวย ก่อเกียรติยิม ดังนั้นในรุ่นนี้ หากมีโปรโมเตอร์ต้นสังกัดของสาวทั้ง 4 รายใดรายหนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งรายสนให้ความใจ ก็คงจะมีโอกาสที่ใครคนใดคนหนึ่งจะได้ขึ้นชิงแชมป์ที่ว่างอย่างแน่นอน หรืออาจจะเป็นการชิงกันเองก็เป็นไปได้
          รุ่นต่อมาก็คือรุ่นฟลายเวตหรือพิกัด 112 ปอนด์ ในรุ่นนี้มีทาง ชินโดะ โก นักชกเจ้าถิ่นเป็นเจ้าของเข็มขัดคนปัจจุบัน รองแชมป์อยู่เพียง 3 คนเท่านั้น อันดับหนึ่งก็คือ หงส์ฟ้า กาแฟพลอยใส ส่วนอันดับ 3 นั้นก็คือ เพชรสายรุ้ง ลูกทรายกองดิน โดยหงส์ฟ้านั้นมีสิทธิ์ที่จะขึ้นชิงแชมป์ในไฟต์บังคับตามกฏได้อยู่แล้ว
          สุดท้ายก็คือรุ่นเฟเธอร์เวตหรือพิกัด 126 ปอนด์ โดยรุ่นนี้นั้นแชมป์ยังคงว่างอยู่ แต่รองแชมป์นั้นมีเพียง 3 คนเท่านั้น และก็เป็นสาวไทยทั้งหมด ไล่กันมาตั้งแต่ สายน้ำดอย ศิษย์จ่าแดง, ศรีแพร หนองกี่พาหุยุทธ, และ ลำดวน สายคำ ถ้าต้นสังกัดของพวกเธออยากจะหาเข็มขัดแชมป์มาให้คาดแล้วล่ะก็ ขอชิงได้ทันทีแน่นอนโดย 001lampang4 วันที่ 09 ส.ค. 2554 : 10:43:05 PM น. IP : 118.172.118.157 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com