แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
ก่อเกียรติ์ กรุ๊ปส่งนักชกสาวชิงแชมป์โลก 3 คนรวด
กลับไปหน้าแรก

ก่อเกียรติ์ กรุ๊ปส่งนักชกสาวชิงแชมป์โลก 3 คนรวด

          "ก่อเกียรติ์ กรุ๊ป" สร้างปรากฏการณ์ใหม่ของวงการมวยเมืองไทย ด้วยการส่งนักชกสาวในเครือขึ้นชิงแชมป์โลกสถาบันหลักรายการเดียวพร้อมกันถึง 3 คน ในวันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายนที่จะถึงนี้ ที่สังเวียน "โครักคุเอ็ง ฮอลล์" ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยรายงานข่าวจากประเทศญี่ปุ่นนั้นได้แจ้งมาว่า ทาง "ฟิวเจอร์ โปรโมชั่นส์" ร่วมกับ "ทาคาโนริ ฮาทาเคยาม่า และ ชินจิ ทาเคฮาร่า โปรโมชั่นส์" จะทำการระเบิดศึกชิงแชมป์โลกมวยหญิง 3 รุ่นซ้อนขึ้นในวันที่ 22 กันยายนนี้

          โดยคู่เอกนั้นจะเป็นการป้องกันตำแหน่งแชมป์โลกรุ่นมินิมั่มเวตของ WBA Women ครั้งที่ 6 ของ "เจแปนิสต์ มิลเลี่ยน ดอลล่าร์ เบบี้" เอสึโกะ ทาดะ เจ้าของตำแหน่งชาวญี่ปุ่น มวยสร้างของ "ฟิวเจอร์ โปรโมชั่นส์" กับผู้ท้าชิงชาวไทย ดีกรีอดีตแชมป์เฉพาะกาลรุ่นไลต์ฟลายเวตของ WBC Female และอดีตแชมป์โลกเข็มขัดเงินรุ่นสตรอว์เวตของ WBC Female (WBC Female World Silver) น้องหมวย ก่อเกียริต์ยิม สาวหล่อจาก "ก่อเกียรติ์ กรุ๊ป" เป็นคู่นำของรายการมวยในวันดังกล่าวนี้
          นอกจากนั้นแล้วยังสมทบด้วยคู่รองชั้นดี ซึ่งเป็นการป้องกันตำแหน่งแชมป์โลกรุ่นสตรอว์เวตของ WBC Female หนแรกของ นาโอโกะ ฟูจิโอกะ สาวหล่อจาก "ทาคาโนริ ฮาทาเคยาม่า และ ชินจิ ทาเคฮาร่า โปรโมชั่นส์"กับผู้ท้าชิงเจ้าของแชมป์โลกเข็มขัดเงินรุ่นสตรอว์เวตของ WBC Female (WBC Female World Silver) ชาวไทย ขนิษฐา ก่อเกียรติ์ยิม นักชกสาวยอดกตัญญูฝีมือดีจาก "ก่อเกียรติ์ กรุ๊ป"เช่นเดียวกัน
          ปิดท้ายด้วยคู่ค้ำของรายการ ซึ่งจะเป็นการชิงแชมป์โลกเส้นใหม่หมาดๆที่ทางสมาคมมวยโลกสถาปนาขึ้นใหม่ คือ รุ่นไลต์มินิมั่มเวตที่ว่าง กับนักชกดาวรุ่งจาก "ฟิวเจอร์ โปรโมชั่นส์" มาริ อันโดะ กับ "น้องจ๊ะ" อมรา ก่อเกียรติ์ยิม เจ้าของแชมป์อะตอมเวตของ OPBF Female นักชกสาวจาก "ก่อเกียรติ์ กรุ๊ป" อีกรายหนึ่งเช่นกัน
          มวยรายการนี้จะเป็นรายการมวยนัดแรก ที่มีนักชกชาวไทยขึ้นชิงแชมป์โลก 3 คู่รวดในรายการเดียวกัน บนแผ่นดินญี่ปุ่น อีกด้วย

โดย 001lampang4 วันที่ 08 ก.ค. 2554 : 2:27:03 PM น. IP : 118.172.98.55 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com