แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
ฟูจิโอกะ สนล้มแชมป์กับ ขนิษฐา
กลับไปหน้าแรก

ฟูจิโอกะ สนล้มแชมป์กับ ขนิษฐา

          ได้รับการเปิดเผยจาก พิสิษฐ์ เจือจันทร์ (สิน) ทีมงาน ก่อเกียรติ์ กรุ๊ป ว่า ทางด้านผู้จัดการ นาโอโกะ ฟูจิโอกะ แชมป์โลกชาวญี่ปุ่น ได้เริ่มเปิดการเจรจาขอจัดศึกล้มแชมป์ WBC Female รุ่นสตรอว์เวค ระหว่าง แชมป์โลกตัวจริงชาวญี่ปุ่น นาโอโกะ ฟูจิโอกะ กับ ขนิษฐา มาโชเอ็มยิม แชมป์เข็มขัดเงินชาวไทย โดยจะมีขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ อย่างไรก็ตาม การตกลงนั้นยังไม่เป็นที่ลงเอย โดยที่ต้องรอการตัดสินใจของเสี่ยโก้อีกครั้งหนึ่ง แต่อย่างไรก็ตามก็อยากจะให้เสี่ยโก้ตัดสินใจส่งขนิษฐาไปโกยเงินเยน หากว่ามวยเราเก่งจริงแล้วก็ไม่ต้องกลัว
          ส่วนทางด้าน "เสี่ยโก้" ก่อเกียรติ์ พาณิชยารมณ์ บิ๊กบอสก่อเกียรติกรุ๊ป ออกมาเปิดเผยว่า หลังจากขนิษฐาเอาชนะน้องหมวย เมื่อวันที่ 12 พ.ค. ที่เกาะสมุย ที่ผ่านมา ตนก็กำชับขนิษฐาตลอดให้เตรียมตัวซ้อมต่อเลย เพราะต้องไปเจอกับ นาโอโกะ ฟูจิโอกะ เจ้าของแชมป์โลกชาวญี่ปุ่นอย่างแน่นอนไม่ช้าก็เร็ว ส่วนจะให้ขนิษฐาอุ่นเครื่องสักไฟต์ก่อนหรือเปล่านั้น ตนต้องปรึกษาทีมงานก่อน
          ขณะที่ ขนิษฐา มาโชเอ็มยิม เจ้าของแชมป์ WBC Silver Belt รุ่นสตรอว์เวตนั้นได้กล่าวว่าเจอศึกครั้งนี้ต้องซ้อมหนักกว่าเก่าหลายเท่า เพราะเคยชกกับนาโอโกะมาแล้ว การชกครั้งนั้นตนต้องพ่ายคะแนนอย่างขาดลอยเพราะการฟิตซ้อมไม่เต็มที่ แต่ครั้งนี้รับรองว่าผลการแข่งขันจะไม่เหมือนกันอย่างแน่นอน
โดย 001lampang4 วันที่ 25 พ.ค. 2554 : 8:19:11 PM น. IP : 118.172.102.60 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com