แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
กฤษกนก เปิดใจ กลับจากแผ่นดินไหว!
กลับไปหน้าแรก

กฤษกนก เปิดใจ กลับจากแผ่นดินไหว!

          กฤษกนก ไอร์แลนด์มวยไทย นักมวยหญิงผู้โชคดี รอดตายกลับเมืองไทย หลังเดินทางไปเผชิญวิกฤตการณ์แผ่นดินไหวที่ญี่ปุ่น เนื่องจากได้สิทธิ์ไปชิงแชมป์ สภามวยโลกหญิง (WBC Female) รุ่นอะตอมเวท (102 ปอนด์) กับ โมโม่ โคเซกิ เจ้าของตำแหน่งชาวอาทิตย์อุทัย ในเสาร์ที่ 12 มี.ค. แต่สุดท้ายต้องยกเลิก และเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 8 พ.ค.แทน
           ล่าสุด กฤษกนก รวมทั้งเสี่ยนริส สิงหวังชา นักธุรกิจพันล้าน ซึ่งเดินทางไปด้วยกัน รวมทั้งสิ้น 7 คน เดินทางกลับถึงไทยเป็นที่เรียบร้อย เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 13 มี.ค.ที่ผ่านมา
          โดยนักชกสาวเดินทางกลับเกาะเต่า จ.สุราษฏร์ธานี บ้านเกิดทันที เจ้าตัวเปิดใจทันทีที่กลับถึงเมืองไทยว่า เป็นครั้งแรกที่ได้เดินทางไปต่างประเทศ ซ้ำยังต้องประสบเหตุการณ์ไม่คาดคิดเช่นนี้มาก่อน ความจริงแล้วตนเดินทางไปถึงญี่ปุ่นช่วงเช้าวันพุธ ก็มีแผ่นดินไหวต้อนรับทันที แต่ยังไม่หนักเท่าไหร่ แค่รู้สึกได้
           กระทั่งวันชั่งน้ำหนักเป็นทางการ เมื่อวันศุกร์ หลังชั่งเสร็จตามพิธีการ ก็เดินทางกลับไปพักผ่อนยังโรงแรม กรีน โฮเต็ล ที่พักซึ่งอยู่ตรงข้ามกับ โตเกียว โดม ย่านใจกลางเมือง ระหว่างเกิดแผ่นดินไหวรุนแรงช่วงบ่ายสอง ตนและ นายโกเมศ วิเศษมณี หัวหน้าคณะ รวมทั้งกมลศิลป์ เกียรติดับเพลิง เทรนเนอร์ พากันตกใจ รีบวิ่งหนีออกจากห้องพักชั้น 9 ไปยังลิฟ แต่เจอ นายนพรัตน์ โอมาธิกุล ฝ่ายต่างประเทศของ ก่อเกียรติ กรุ๊ป ซึ่งเป็นหัวหน้าคณะ ตะโกนบอกว่าห้ามลงลิฟ แต่ให้หนีลงทางบันไดหนีไฟแทน เมื่อวิ่งลงมากลางถนน มองเห็นโรงแรมโตเกียว โดม ฝั่งตรงข้ามซึ่งสูงราวๆ 40 ชั้นโอนเอน เหมือนกับต้นสน เพราะแผ่นดินไหวอยู่นานราวๆเกือบ 5 นาที จึงสงบ สภาพตึกทั่วๆไปร้าว อย่างเห็นได้ชัด ไฟดับทั้งเมือง โทรศัพท์ขาดการติดต่อ และรถไฟฟ้าก็หยุดนิ่ง ไม่สามารถสัญจรได้ จนถึงตีหนึ่ง จงจะเริ่มเปิดให้ใช้บริการได้
           กฤษกนก เผยอีกว่า เป็นครั้งแรกที่รู้สึกตื่นเต้น และระทึกขวัญกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ดีใจที่กลับถึงเมืองไทยได้ แต่เมื่อทราบว่า จะได้กลับไปชิงแชมป์โลกอีกครั้งในวันที่ 8 พ.ค. ตนก็พร้อมจะกลับไปญี่ปุ่นอีกครั้ง และคิดว่าครั้งนี้น่าจะโชคดี ประสบความสำเร็จคว้าแชมป์กลับเมืองไทยให้ได้ ...!!
โดย 001lampang4 วันที่ 15 มี.ค. 2554 : 10:11:30 PM น. IP : 180.180.181.118 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


ความคิดเห็นที่ 1

8 พ.ค. กฤษกนก ได้ฤกษ์ใหม่ดวลโมโม่ชิง WBC 102 ป.

          หลังที่ JBC ประกาศเลื่อนกิจกรรมในวงการมวยทั้งหมดนับตั้งแต่เกิดภัยพิบัติแผ่นดินไหวและคลื่นยัก ษ์สึนามิที่รุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศ เมื่อวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมาไปจนถึงวันที่ 18 มีนาคม อันเป็นผลให้รายการมวยชิงแชมป์โลก WBC Female 3 คู่ซ้อน ที่กำหนดเอาไว้ในวันที่ 12 มีนาคมนั้น มีอันต้องเลื่อนออกไปอย่างกระทันหัน ดังที่เป็นข่าวไปแล้วนั้น
          ถัดมา ทาง JBC ก็ได้เรียกประชุมด่วน ถึงกรณีดักล่าวนี้ และกำหนดวันจัดศึกนี้ในครั้งใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั่นก็คือวันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม ณ สังเวียนมวยแห่งเดิม
          ดังนั้น กฤษกนก ก่อเกียรติ์ยิม หรือ ไอร์แลนด์มวยไทย นั้น จะได้เดินทางกลับไปชิงแชมป์โลกรุ่นอะตอมเวตของ WBC Female จาก โมโม่ โคเซขิ เจ้าของตำแหน่งชาวญี่ปุ่นอีกครั้ง ในวันที่ 8 พฤษภาคมที่จะถึงนี้

  โดย 001lampang4 วันที่ 15 มี.ค. 2554 : 10:14:34 PM น. IP : 180.180.181.118


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com