แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
มาดามตุ๊กอุ้มจัดน้องแป๋ว 2 ไฟต์
กลับไปหน้าแรก

มาดามตุ๊กอุ้มจัดน้องแป๋ว 2 ไฟต์
          มาดามตุ๊ก สิริรัฐ ชูกลิ่น รับเป็นประธานจัด สวยดุ บัวริมบึง ก่อเกียรติยิม 2 ไฟต์รวด ในวันที่ 12 ก.พ. และปลาย เม.ย. 53 ยอมรับทึ่งในความสวยใสน่ารัก เยาวชนคนรุ่นใหม่น่าที่จะเอาเป็นแบบอย่าง อนาคตหากเรียนจบปริญญาตรี พร้อมรับเข้าทำงานในบริษัทของตนแน่นอน หาก "น้องแป๋ว" สนใจ
          มาดามตุ๊ก สิริรัฐ ชูกลิ่น กรรมการสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย, ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวหนองคาย,ทายาทเจ้าของโรงแรมรอยัลแม่โขง หนองคาย, เจ้าของโรงแรมจอมมณี หนองคาย ที่ปรึกษารัฐมนตรีหลายกระทรวงทั้งในอดีตและปัจจุบัน ที่กำลังจะเข้ามามีบทบาทในสังคมมวยหญิง ด้วยการเตรียมก่อตั้งสมาคมมวยหญิงแห่งประเทศไทย สร้างโรงเรียนมวยไทยนานาชาติ-เวทีมวยมาตรฐาน พร้อมตั้งค่ายมวยในจังหวัดหนองคาย และล่าสุดรับเป็นประธานจัด สวยดุ บัวริมบึง ก่อเกียรติยิม นักชกวัย 17 ปีจาก อ.บึงโขงหลง จ.หนองคาย ขึ้นป้องกันแชมป์อะตอมเวต WBC Asia Female กับ ซุน คุน ยัันศุกร์ 12 ก.พ.53 ณ เวทีมวยชั่วคราวสนามกีฬามหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย ช่อง 7 ถ่ายทอดสดเวลา 15.00-17.00 น. พร้อมด้วย ขนิษฐา ทุ่งสงทักษิณ ป้องกันแชมป์ฟลายเวตWBC Asia Female พบ เต๊ะ ฮอย หว่า (ฮ่องกง) และยังจะมีมวยไทยอาชีพหญิงคู่พิเศษ มลธิรา วัฒนภักดี เหรียญทองซีเกมส์มวยไทยสมัครเล่นทีมชาติไทย พบ เจ้าของเหรียญทองซีเกมส์มวยไทยสมัครเล่นของลาว พุทธศร ไชยะวงศ์ และยังี 2 แชมป์มวยชายมวยสร้างก่อเกียรติยิม ปิ๊กมี่-ราชมงคล ก่อเกียรติยิม ขึ้นชกอุ่นเครื่อง พร้อมมวยไทยชาย-หญิง ประกอบรายการอีกหลายคู่
          ล่าสุด "มาดามตุ๊ก" สิริรัฐ มีโอกาสพบปะพูดคุยกับ "น้องแป๋ว" บัวริมบึง ณ โรงแรมรอยัลแม่โขง ตัวเมืองจังหวัดหนองคาย เมื่อ 3 ม.ค.ผ่านมา โดยชื่นชมในความเก่ง สวย ใส น่ารักของ บัวริมบึง อย่างมาก นึกไม่ถึงว่า รูปร่างหน้าตา สะสวย แต่หาญกล้าชกมวยได้เก่งเหมือนชายอกสามศอก ทั้งที่ฐานะทางบ้านก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไร พ่อเป็นกำนัน มีสวนยางพารานับร้อยไร่ การศึกษาก็เรียนอยู่ระดับเกรดเยี่ยมมาก ซึ่งตนอยากจะให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ วัยรุ่นสมัยนี้ น่าจะเอาเป็นแบบอย่าง และอนาคตหลังจากจบปริญญาตรี หากบัวริมบึงสนใจจะเข้ามาทำงานในโรงแรมและบริษัทในเครือของตนหลายบริษัทเกี่ยวกับด้า นการนำเที่ยวครบวงจรนั้น ตนก็พร้อมที่จะรับไว้ทันที
          ”มาดามตุ๊ก" สิริรัฐ ได้ยืนยันมาตอนท้ายว่า พร้อมที่จะรับเป็นประธานจัดบัวริมบึง ในวันที่ 12 ก.พ. 53 ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย และราวเดือน เม.ย. หากทางก่อเกียรติกรุ๊ปยังไม่มีคิวชกให้ ตนก็จะรับจัดอีกครั้ง ณ หน้าที่ว่าการ อ.บึงกาฬ จ.หนองคาย
โดย 001lampang4 วันที่ 04 ม.ค. 2553 : 6:47:53 PM น. IP : 117.47.126.143 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com