แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
แซมซั่น+หงส์ฟ้า ฟัดสาวปินส์! ศึกชิงแชมป์โลกหญิง WBCasia
กลับไปหน้าแรก

แซมซั่น+หงส์ฟ้า ฟัดสาวปินส์ ศึกชิงแชมป์โลกหญิง”ดับบลิวบีซี เอเชีย”

          แซมซั่น ต.บัวมาศ ชกชิงแชมเปี้ยน ดับบลิวบีซี เอเชีย  กับ เกรสเช่น อาบาเนียล หงส์ฟ้า ชกกับ เจอเรมี เทบาสเทบาส นักชกชาวพิลิปปินส์ ในวันเสาร์ที่ 19 กุมภาพันธ์  2554 ที่ เวทีมวยชั่วคราวโครงการทุ่งทะเลหลวง จังหวัดสุโขทัย ถ่ายทอดสดทาง สทท.11 เวลา 16.30-18.30
          จากการเปิดเผยของนายณรงค์วัส บัวมาศนายใหญ่” ณรงค์วัส โปรโมชั่น”ว่าทางตนเอง ได้กำชับแซมซั่น-หงส์ฟ้า ต.บัวมาศเป็นพิเศษให้เน้นในเรื่องความแข็งแรงโดยเฉพาะการตัดลำตัวของคู่ต่อสู้และห้า มประมาทเป็นอันขาดในการชกชิงแชมเปี้ยน ดับบลิวบีซี เอเชีย  กับ เกรสเช่น อาบาเนียล  และ เจอเรมี เทบาสเทบาส (นักชกชาวพิลิปปินส์)
             ซึ่งนับเป็นนัดประวัติศาสตร์ของประเทศไทยที่จัดมวยระดับแชมเปี้ยนโลกชนแชมเปี้ยนโลกแ ละเป็นการสร้างประวัติศาสตร์ในชกชิงเข็มขัดแชมป์ระดับโลกเส้นที่ 4 ของแซมซั่น ต.บัวมาศ ศึกชิงแชมเปี้ยนโลก “ดับบลิวบีซี เอเชีย” ในรุ่น 105  สภามวยโลกของ แซมซั่น ต.บัวมาศ แชมเปี้ยนโลก 105 สมาคมมวยโลกหญิงนานาชาติ ดับบลิวไอบีเอ (อดีตแชมเปี้ยนโลก 108 ปอนด์ ดับบลิวบีซี และแชมเปียนโลก Iอินเตอร์ ดับบลิวไอบีเอ112 ปอนด์) ซึ่งเป็นนักชกประวัติศาสตร์ชาวไทยกับ เกรสเช่น อาบาเนียล แชมเปียนโลก 102 ปอนด์สมาคมมวยโลกหญิงนานาชาติและแชมเปี้ยนโลก อินเตอร์ ดับบลิวไอบีเอ ชาวพิลิปปินส์โดยมีเข็มขัด 105 ปอนด์ ” ดับบลิวบีเอ เอเชีย เป็นเดิมพัน
           ส่วนหงส์ฟ้า ต.บัวมาศ แชมเปี้ยนโลกเยาวชนและแชมเปี้ยนโลก อินเตอร์ 112 ปอนด์ของสมาคมมวยโลกหญิงนานาชาติ ดับบลิวไอบีเอ กับ เจอเรมี เทบาสเทบาส แชมเปี้ยนโลกเยาวชน 108 ปอนด์ ดับบลิวไอบีเอ โดยมีเข็มขัดในรุ่นฟลายเวท 112 ปอนด์ของ ดับบลิวบีเอ เอเชีย  เป็นเดิมพันเช่นกัน  ซึ่งความเคลื่อนไหวล่าสุดนั้นทาง แซมซั่น-หงส์ฟ้า ยังคงฟิตซ้อมอย่างหนักทุกวันที่ค่ายต.บัวมาศโดยมีเทรนเนอร์ เด่น ชูวัฒนะ ดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งสภาพของแซมซั่น-หงส์ฟ้า ในขณะนี้มีความสมบูรณ์เกือบ 100 เปอเซ็นต์ในเรื่องน้ำหนักไม่มีปัญหาทั้งแซมซั่น-หงส์ฟ้า โดยทางเทรนเนอร์เด่น ชูวัฒนะ ได้กล่าวว่าการชกไฟต์นี้ตนเองดูแลการฟิตซ้อมมาโดยตลอดสภาพร่างกายของแซมซั่น และหงส์ฟ้ามีความสมบูรณ์ไม่มีปัญหาแน่นอน       
          ส่วนคู่อื่นๆยอดมวยชายดาวรุ่งสู่แชมเปี้ยนโลก ไทเกอร์ ต.บัวมาศ กับ สุริยันต์ ศิษย์ ก.พล1996 และ แก้วฟ้า ต.บัวมาศ กับ โชคชนะ  ศิษย์ป๋าจุก ตามด้วยมวยไทยหญิงระดับโลกประกอบรายการ สายฟ้า ต.บัวมาศ (แชมเปียนโลกมวยสหพันธ์มวยไทยโลก) กับ น้ำผึ้ง พ.เมืองเพชร (แชมเปี้ยนมวยไทยกีฬาแห่งชาติ 2553)ติดตามด้วย เมษา ต.บัวมาศ กับ ชมณี  ส.เต๊ะหิรัญ ร่วมชกในรายการ

 
โดย 001lampang4 วันที่ 09 ก.พ. 2554 : 11:02:17 PM น. IP : 118.172.115.220 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com