แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
ทาดะโชว์แกร่ง มั่นใจสยบอมรา
กลับไปหน้าแรก

ทาดะโชว์แกร่ง มั่นใจสยบอมรา

          "เจแปนิสต์ มิลเลี่ยน ดอลล่าร์ เบบี้" เอสึโขะ ทาดะ แชมป์โลกรุ่นมินิมั่มเวตของ WBA Women ซ้อมโชว์สื่อมวลชนสุดแกร่ง มั่นใจป้องกันแชมป์ได้ฉลุย แฟนๆสาวรุ่นเตรียมกรี๊ดสลบ เมื่อบอยแบนด์ชื่อดังจากแดนโสมยกพลมาร่วมแจม
           ใกล้เข้ามาทุกขณะสำหรับการป้องกันแชมป์โลกรุ่นมินิมั่มเวตของ WBA Women ของ เอสึโขะ ทาดะ เจ้าของตำแหน่งชาวญี่ปุ่น เจ้าของฉายา "เจแปนิสต์ มิลเลี่ยน ดอลล่าร์ เบบี้" กับผู้ท้าชิงชาวไทย อมรา ก่อเกียรติยิม แชมป์ OPBE Female รุ่นอะตอมเวต ที่จะมาล้างแค้นแทนน้องสาวฝาแฝดของเธอ ญาณี ก่อเกียรติยิม อดีตแชมป์ PABA Women รุ่นมินิ่มเวต ที่เคยแพ้คะแนนในการชิงแชมป์โลกเส้นเดียวกันนี้กับทาดะเมื่อปีที่แล้ว โดยการชกในครั้งนี้นั้นจะมีขึ้นที่สังเวียน Osaka Nanko ATC Hall ในมหานครโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ในวันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคมที่จะถึงนี้
          ล่าสุดนั้นทาดะนั้นได้ทำการซ้อมโชว์สื่อมวลชนไปแล้วเมื่อวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา ที่ "ฟิวเจอร์ บ๊อกซิ่ง ยิม" ในเกียวโต โดยเป็นเพียงการซ้อมล่อเป้ากับเทรเนอร์ของเธอเป็นจำนวน 3 ยกเท่านั้น ก่อนที่จะให้สัมภาษณ์ว่า เธอนั้นมั่นใจมากกว่าจะป้องกันตำแหน่งเอาไว้ได้อีกครั้งอย่างแน่นอน และจะไม่ใช่เป็นการเสมอเหมือนอย่างกับ 2 ไฟต์ล่าสุดด้วย โดยทาดะนั้นได้กล่าวว่าเธอจะใช้ลีลาการชกเหมือนกับ โฮสึมิ ฮาเซกาว่า แชมป์โลกรุ่นเฟเธอร์เวตของ WBC คนใหม่ ที่พึ่งจะได้ครองแชมป์โลกรุ่นที่ 2 เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายนที่ผ่านมานี้เอง รับรองว่าสาวไทยนั้นต้านตนไม่อยู่อย่างแน่นอน
           นอกจากนั้นแล้ว รายการมวย "To The Future Vol. 8." ในครั้งนี้ จะมีนักชกสาวไทยอีกรายหนึ่ง คือ รัชนี ก.สิทธิชัยยิม จะพบกับ คิมิขะ มิโยชิ ในพิกัด 122 ปอนด์ กำหนด 4 ยก เป็นคู่ประกอบรายการในครั้งนี้ด้วย
อนึ่ง รายการมวยนัดนี้นั้นจะมีีวงดนตรีวัยรุ่น 2 วงดัง มาเพิ่มสีสรรให้กับการแข่งขันในครั้งนี้ด้วย โดยจะเปิดรายการด้วยนักร้องคู่ดูโอ้สาววัยสัยของญี่ปุ่น วง "Marry Doll" ก่อนที่จะมีมวยหญิงขึ้นชกประกอบรายการ 3 คู่ จากนั้น วง "U-KISS" บอยด์แบนด์ชื่อดังจากแดนกิมจิ ก็จะขึ้นเวทีให้สัมภาษณ์เพื่อเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวกสาวๆเจ้าถิ่น ก่อนที่จะมีมวยหญิงอีก 2 คู่ จากนั้นวง "U-KISS" ก็จะเปิดการแสดงสดในช่วงสั้นๆ ก่อนที่มวยคู่เอกจะทำการแข่งขันกันเป็นลำดับสุดท้
าย
โดย 001lampang4 วันที่ 02 ธ.ค. 2553 : 1:25:25 PM น. IP : 118.172.106.6 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com