แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
ดูฟอร์ม “น้องหมวย” อุ่น ถ้าไม่ดีงดส่งชิง WBC
กลับไปหน้าแรก

ดูฟอร์ม “น้องหมวย” อุ่น ถ้าไม่ดีงดส่งชิง WBC

            ก่อเกียรติกรุ๊ปจะดูผลงานฟอร์มการชกและอาการบาดเจ็บเอ็นหัวไหล่ น้องหมวย ก่อเกียรติยิม หายเป็นปกติและจะกลับมาโชว์ฟอร์มได้ดีมากน้อยแค่ไหนใการชกอุ่นเครื่อง 22 ม.ค.53 ณ เวทีมวยชั่วคราวหน้าที่ว่าการ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ก่อนจะพิจารณาชิงหรือไม่ชิงในการขึ้นชิงแชมป์ 108 ปอนด์ WBC จาก นาโอมิ โทกาชิ แชมป์ตัวจริงชาวญี่ปุ่นในเดือน มี.ค.นั่นเอง

         น้องหมวย ก่อเกียรติยิม อดีตแชมป์มวยรอบปูนอินทรีน็อกเอ๊าท์ และอดีตแชมป์ 108 ปอนด์ PABA ปัจจุบันแชมป์เฉพาะกาล 108 ปอนด์ WBC สถิติชกอาชีพ 9 ครั้งยังไม่แพ้ใคร แต่เพราะมีปัญหาบาดเจ็บเอ็นหัวไหล่ฉีกตั้งแต่ไฟต์ชิงแชมป์ 108 ปอนด์ PABA ชนะ จูเจีย เนกาว่า นักชกสาวฟิลิปปินส์ เรื่อยมาจนไฟต์ชิงแชมป์เฉพาะกาล 108 ปอนด์ WBC ชนะคะแนน แดน บี คิม สาวเกาหลีใต้ และป้องกันแชมป์ ชนะคะแนน เช ฮอย วา นักชกฮ่องกง เมื่อ 30 มิ.ย.52 ซึ่ง 3 ไฟต์ที่ผ่านมา นอ้งหมวย มีปัญหาบาดเจ็บรื้อรัง ต้องพักเข้ารักษาตัวทั้งแพทย์แผนโบราณ และปัจุจุบัน โดยว่างเว้นจากการชกไฟต์ล่ากว่า 6 เดือนแล้ว

          อย่างไรก็ตามก่อเกียรติกรุ๊ปต้นสังกัด เห็นว่า น้องหมวย ได้รับการรักษาตัวอย่างดีแ ละซ้อมรอรายการมาเดือนเศษแล้ว จึงวางคิวให้ขึ้นชกอุ่นเครื่อง ร่วมรายการมวยโลก หน้าที่ว่าการ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 22 ม.ค.53 ช่อง 7 ถ่ายทอดสดเวลา 15.00-17.00น. โดยจะดูฟอร์มและอาการบาดเจ็บของ น้องหมวย จะมีผลต่อเกมและผลการชกหรือไม่ เพราะอาจจะเป็นไฟต์ชี้ชะตาว่า น้องหมวย จะก้าวไปชิงแชมป์จริง 108 ปอนด์ WBC จาก นาโอมิ โทกาชิ แชมป์สาวชาวญี่ปุ่นในเดือน มี.ค.53 นั่นเอง

          มวยโลกที่ปากช่อง ยังวางให้ อมรา ก่อเกียรติยิม ชิงแชมป์ว่าง 102 ปอนด์ OPBF กับ ลิลลี่ ราชประชายิม และสุดยอดมวยไทยหญิงฟอร์มกำลังฮอต “ดารานางแบบเข่าโหด” น่ำตาล ก่อเกียรติยิม พบ ฟานี่ เจ.ดี.มวยไทย(กรีซ) พร้อมคู่มวยประกอบรายการอีกหลายคู่
โดย 001lampang4 วันที่ 30 ธ.ค. 2552 : 11:20:50 AM น. IP : 117.47.40.9 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com