แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
ขนิษฐาพ่ายแต้ม ชิง OPBF ไม่สำเร็จ
กลับไปหน้าแรก

ขนิษฐาพ่ายแต้ม ชิง OPBF ไม่สำเร็จ

          "สาวซ่าส์" ขนิษฐา  ก่อเกียรติยิม อดีตแชมป์ฟลายเวต WBC Asia Female ชาวไทย มวยสร้างหญิงในเครือ "ก่อเกียรติ กรุ๊ป" ไปไม่ถึงดวงดาว เมื่อพลาดท่าพ่ายคะแนน นาโอโขะ ฟูจิโอกะ มวยในเครือของ "ทาเคฮาร่า แอนด์ ฮาทาเคยาม่า บ๊อกซิ่ง ยิม" สาวใหญ่หมัดหนัก ที่ชนะน็อคยก 2 มา 3 ไฟต์รวด ชิงแชมป์ OPBF Female รุ่นมินิฟลายเวตที่ว่างไม่สำเร็จ ในการชกเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 24 ก.ย. เวที โครักคุเอ็ง ฮอลล์ ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
          รายงานข่าวระบุว่า ในช่วงยกแรกๆนั้น ขนิษฐาทำคะแนนได้ดีด้วยหมัดฮุคซ้าย และลูกตัดลำตัว อย่างไรก็ดีตั้งแต่ยกที่ 6 เป็นต้นไป สาวเจ้าถิ่นก็ทำคะแนนหนีห่างออกไปด้วยหมัดชุดอย่างจะแจ้ง ครบยกกรรมการรวมคะแนนให้สาวเจ้าถิ่นชนะไป 3-0 แถมมีกรรมการ 2 นายให้ทางฟูจิโอขะชนะห่างถึง 6 คะแนนอีกด้วย ส่งผลให้ฟูจิโอขะนั้นกลายเป็นแชมป์มินิฟลายเวต OPBF Female เป็นคนแรกในประวัติศาสตร์
           อนึ่ง หลังจากการชกจบลงแล้ว ฟูจิโอขะได้เผยว่า เธอนั้นต้องการที่จะชิงแชมป์โลกโดยเร็ว และหากในวันที่ 2 ตุลาคมนี้ นาโอมิ โทกาชิ พลาดท่าเสียแชมป์โลกรุ่นไลต์ฟลายเวตของ WBC Female ให้กับ เออร์ม่า ซานเชซ แล้ว เธอก็จะอาสาขึ้นชิงแชมป์โลกคืนกลับมาให้กับชาวญี่ปุ่นในทันที
โดย 001lampang4 วันที่ 25 ก.ย. 2553 : 1:50:23 PM น. IP : 118.172.104.220 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com