แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
ญาณีได้คิวบินชิง OPBF อีกหน
กลับไปหน้าแรก

ญาณีได้คิวบินชิง OPBF อีกหน

          ญาณี ก่อเกียรติยิม อดีตแชมป์มินิมั่มเวต PABA Women แฝดน้องของ อมรา ก่อเกียรติยิม แชมป์ OPBF Female รุ่นอะตอมเวต ได้คิวบินไปชิงแชมป์ OPBF Female เป็นหนที่ 2 ในชีวิตที่ประเทศญี่ปุ่น แต่คราวนี้จะลดรุ่นกลับมาชกในพิกัดธรรมชาติ ไม่ได้แบกน้ำหนักเหมือนเมื่อครั้งคราก่อน
          รายงานข่าวจากประเทศญี่ปุ่นแจ้งว่า ญาณี ก่อเกียรติยิม อดีตแชมป์ PABA Women รุ่น 105 ปอนด์ชาวไทย ที่ปัจจุบันเป็นรองแชมป์อันดับ 7 ของ OPBF Female ในรุ่นมินิฟลายเวต พิกัด 105 ปอนด์เช่นกัน มีคิวที่จะขึ้นชิงแชมป์ OPBF Female รุ่นนี้ที่ยังว่างอยู่ กับสาวญี่ปุ่น นาโอโขะ ฟูจิโอขะ รองอันดับ 1 นักชกกำปั้นหนัก เจ้าของสถิติชนะน็อครวด 3 ไฟต์ คู่ปรับเก่าของ ลิลลี่ ราชประชายิม และ พรบุญอร ป.วงปรเมศร์ 2 นักชกเพื่อนร่วมค่ายของเธอ โดยการชกจะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 24 กันยายนนี้ ที่สังเวียน โครักคุเอ็ง ฮอลล์ ในกรุงโตเกียว เป็นคู่รองของรายงานมวยในวันดังกล่าว ซึ่งคู่เอกนั้นจะเป็นการชกอุ่นเครื่องของ "ทอมทมิฬ" ฟูจิน ราอิขะ อดีตแชมป์โลกมวยหญิง 3 รุ่นชาวญี่ปุ่น กับคู่ชกที่ยังอยู่ในระหว่างการเลือกสรรกันอยู่ในขณะนี้
          สำหรับญาณีนั้นเคยแบกน้ำหนักขึ้นชิงแชมป์ไลต์ฟลายเวต OPBF Female กับ นานาโขะ คิคูจิ เจ้าของตำแหน่งดีกรีอดีตแชมป์โลกรุ่นสตรอว์เวต WBC Female มาแล้ว เมื่อปลายปีก่อน ซึ่งญาณีนั้นสู้อย่างไม่ได้เกรงกลัวศักดิ์ศรีของคิคูจิแต่อย่างใด ก่อนที่จะหลงเหลี่ยมถูกหมัดชุดเข้าไปจนออกอาการในยกที่ 9 ทำให้กรรมการได้จังหวะเข้าขวางยุติการชกในทันที ทั้งที่สาวไทยนั้นยังคงมีสภาพที่พร้อมจะสู้ต่อไป


โดย 001lampang4 วันที่ 05 ก.ค. 2553 : 9:20:48 PM น. IP : 117.47.43.193 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com