แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
ออสซี่จะห้ามนักชกไทยเข้าบ้าน
กลับไปหน้าแรก

ออสซี่จะห้ามนักชกไทยเข้าบ้าน

          ข่าวจากแดนจิงโจ้ ควันหลงจากศึกอุ่นหมัดให้กับแชมป์โลกหญิง WBF ในรุ่น 122 ปอนด์ ซูซี่ รามาดาน โดยทางทีมงานของซูซี่ชี้ชัดเอานักชกหญิงจากไทยเป็นคู่คั่วหมัดในไฟต์นี้ และ ก็คือ จอมยุทธหญิง เกียรติ น.ว. อดีตนักมวยไทย ไฟต์นี้มีขึ้นเมื่อวันที่ 14 พ.ค.นี้เอง ผลการชกจอมยุทธหญิงสามารถต่อสู้ต่อกรกับซูซี่ได้อย่างสนุกแต่ก็พ่ายน็อกไปแค่ยกที่ 4

          แต่เพียงแค่ 4 วันหลังพ่ายต่อ ซูซี่ 18 พ.ค.จอมยุทธหญิงก็บินไปชิง OPBF ในพิกัดรุ่น 115 ปอนด์ที่กรุงโตเกียวกับ นาโอโกะ ยามากูชิ เธอทำให้โลกตะลึงไม่น่าเชื่อว่าจะทำได้ แต่กับไฟต์นี้ จอมยุทธหญิงไม่สามารถลดน้ำหนักมาในพิกัดรุ่น 115 ปอนด์ได้ เกินไปถึง 4 ปอนด์ ต้องชกเพราะลงโปรแกรมไว้แล้ว ส่วนผลการชก เธอแพ้น็อกไปในยกที่ 3  

          เมื่อผลงานการชกในไฟต์ที่แพ้น็อกต่อ นาโอโกะ ลอยไปเข้าหู แถมยังถือเป็นเรื่องใหญ๋อีกต่างหาก ขณะที่ว่าออสเตรเลียสั้งให้คณะกรรมาธิกามวยบ้านเขาเช็คดูซิว่า นักชกไทยตัวนี้เป็นตัวเดียวกับที่มาชกกับ ซูซี่ รามาดาน หรือไม่ และหากตรวจสอบแล้วว่าเป็นคนเดียวกัน เขาก็อาจจะแบนนักมวยไทยด้วยรวมไม่ให้เข้าไปชกยังประเทศของเขาอีก เพราะเกรงว่าจะไปเกิดอันตราย หรือถึงขั้นเสียชีวิตในบ้านเขา เหมือนอย่างที่ฟิลิปปินส์เคยเข้มงวดกับนักชกเขามาต่อยที่เมืองไทย หลังเกิดการเสียชีวิตของนักมวยของตน
โดย 001lampang4 วันที่ 05 มิ.ย. 2553 : 1:51:07 PM น. IP : 180.183.125.53 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com