แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com
จอมยุทธหญิงบินชิง OPBF
กลับไปหน้าแรก

จอมยุทธหญิงบินชิง OPBF

          จอมยุทธหญิง ก่อเกียรติยิม (เกียรติ น.ว.) นักชกสาวชาวไทย ที่เล่นกีฬาการต่อสู้มาแล้วหลากหลายชนิด เปลี่ยนโผจากการจะเดินทางไปเป็นคู่อุ่นเครื่องให้กับ ซูซี่ รามาดาน สาวออสเตรเลีย ในวันที่ 14 พฤษภาคมนี้แล้ว โดยส้มหล่นจะเดินทางไปชิงแชมป์ซูเปอร์ฟลายเวต OPBF Female 115 ป. กับเจ้าของตำแหน่งสาวทอมชาวญี่ปุ่น นาโอโขะ ยามากูชิ ในวันทั่ 18 พฤษภาคมแทน
          ข่าวจากประเทศญี่ปุ่นแจ้งว่า ในวันที่ 18 พฤษภาคมนี้ "ชิราอิ กูชิเก้น โปรโมชั่น" ของ  ชิราอิ "โยโขะ" กูชิเก้น อดีตแชมป์โลกคนดังชาวญี่ปุ่น จะจัดศึกชิงแชมป์ OPBF Female 2 คู่ซ้อน ขึ้นที่เวที โครักคุเอ็ง ฮอลล์ ในกรุงโตเกียว โดยคู่เอกจะเป็นการชกป้องกันแชมป์ฟลายเวต OPBF Female ในไฟต์บังคับของ นานาโขะ คิคูจิ เจ้าของตำแหน่งเจ้าถิ่น ที่เคยครองแชมป์สตรอว์เวต WBC Female มาแล้ว กับผู้ท้าชิงชาวฟิลิปปินส์ เจเรมี่ ทาบาส-ทาบาส คู่ปรับเก่าของ อุษณากรณ์ ก่อเกียรติยิม เป็นคู่นำในรายการ
          ส่วนคู่รองในรายการนั้นก็จะเป็นการป้องกันตำแหน่งแชมป์ซูเปอร์ฟลายเวต OPBF Female ครั้งแรก ของนาโอโขะ ยามากูชิ เจ้าของตำแหน่งชาวญี่ปุ่น ที่ได้ครองแชมป์เส้นนี้ด้วยการถลุง "น้องโบว์" ริเอะ ฟูจิโมโต้ คาคอกไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมานี้ กับผู้ท้าชิงชาวไทยและรองอันดับ 3 ของ OPBF Female ในรุ่นนี้ จอมยุทธหญิง ก่อเกียรติยิม (เกียรติ น.ว.) นักชกสาวไทย ที่ผ่านการฝึกฝนและแข่งขันกีฬาการต่อสู้มาแล้วหลากหลายชนิด นักชกสาวในเครือของ "ก่อเกียรติยิม" ของไทยเรา

โดย 001lampang4 วันที่ 23 เม.ย. 2553 : 7:49:43 PM น. IP : 117.47.228.100 แจ้งลบหัวข้อกระทู้
พบภาพ เนื้อหาไม่เหมาะสม กดแจ้งที่นี่  


แสดงความคิดเห็น
จาก
E-mail
รูปภาพประกอบ

คุณไม่ใช่สมาชิก ไม่สามารถแนบไฟล์ได้ สมัครสมาชิก | ล็อกอินเข้าระบบ
รูปภาพ (.jpg,.jpeg,.gif,.png) ขนาดไม่เกิน 100 Kb อื่นๆ (.pdf) ขนาดไม่เกิน 150 Kb
รายละเอียด
Security Code
ต้องการรูปภาพอื่น

หากคุณเปิดกระทู้หลายหน้า ควรคลิก "ต้องการรูปภาพอื่น" อีกครั้ง
แจกฟรีเว็บบอร์ดสำเร็จรูป www.meeboard.com